File thiết kế vector - Logo Ốc Bà Đằng

  • 31/01/2024
  • 129

Mẫu thiết kế logo quán Ốc Bà Đằng với ý tưởng đơn giản nhưng rất phù hợp cho quán ốc và tạo sự khác biệt độc đáo, kết hợp với màu đỏ đô sôi động, tạo nên sự thu hút và gắn kết khách hàng.

Ốc Bà Đằng là một quán ốc nổi tiếng tại Hà Nội với những đặc sản ngon và hấp dẫn. Quán nằm trong danh sách các quán ốc quen thuộc của rất nhiều người và luôn thu hút đông đảo khách hàng. Một điểm nổi bật của quán là chủ quán rất nhiệt tình và tư vấn kỹ càng cho từng khách hàng để có thể lựa chọn được món ăn ngon nhất.

Quán mở cửa hàng ngày nên ốc luôn tươi và không bao giờ có chuyện là đồ ăn để qua đêm hay đồ thừa. Chủ quán lựa chọn từ những nguồn hải sản tươi và ngon nhất nên hương vị của các món ăn ở đây vô cùng tuyệt vời. Các món ốc được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau như ốc hấp xả, ốc xào dừa, ốc nướng me, ốc xào bơ tỏi. Mỗi một loại ốc đều được tận dụng một cách tối ưu và tạo ra hương vị độc đáo. Tất cả các món đều nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, quán còn phục vụ nhiều món ăn kèm hấp dẫn như cút lộn xào me, ngao hấp hay nem chua rán. Những món ăn kèm này không chỉ có hương vị đặc trưng mà còn tạo thêm điểm nhấn cho bữa ăn. Nước chấm ốc ở đây cũng là một điểm đặc biệt, được pha chế theo công thức riêng của chủ quán, kích thích vị giác và khó có thể tìm thấy ở một quán ốc khác. Ngoài ra, không gian của quán cũng rất thoải mái và ấm cúng. Quán được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái và thoải mái khi thưởng thức các món ăn. Nhân viên phục vụ chu đáo và nhanh nhẹn, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Ý nghĩa logo Ốc Bà Đằng là gì?

Mẫu thiết kế logo quán Ốc Bà Đằng - Hình 1
Mẫu thiết kế logo quán Ốc Bà Đằng - Hình 1

Mẫu thiết kế logo quán Ốc Bà Đằng - Hình 2

Mẫu thiết kế logo quán Ốc Bà Đằng - Hình 2

Mẫu thiết kế logo quán Ốc Bà Đằng khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Ý tưởng thiết kế logo là biểu tượng con ốc được ghép lại từ những hình khối đơn giản. Mặc dù khá đơn giản nhưng khi nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy được mẫu logo này tượng trưng cho con ốc, giúp nổi bật sản phẩm của quán. Phía dưới biểu tượng logo con ốc là tên thương hiệu "Bà Đằng", giúp người xem dễ dàng nhận ra nhãn hiệu này. Điều này tạo nên sự nhận dạng dễ dàng và gắn kết khách hàng với thương hiệu quán.

Logo của quán Ốc Bà Đằng cũng tạo nên sự khác biệt độc đáo và ý nghĩa sâu sắc, là lý do khiến nó luôn thu hút người xem. Mẫu logo này cực kỳ thu hút những khách hàng thích sự tìm hiểu, khám phá và phù hợp với những người có tâm hồn nghệ thuật. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ đô, mang ý nghĩa sự sôi động và nổi bật. Màu đỏ cũng có thể liên kết đến hình ảnh của con ốc tự nhiên, tạo ra sự liên hệ tới sản phẩm ốc của quán.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Ốc Bà Đằng mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Liên hệ: Ốc Bà Đằng

  • Địa chỉ: Số 14-16, Hàng Bún, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0902 522 299
  • Email: ocbadang@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/OcGiaTruyenBaDang