Sự khác biệt giữa áo thun trơn cao cấp và loại thường

  • 31/12/2019
  • 1298

Hiện nay có rất nhiều nơi bán áo thun trơn với nhiều loại vải khác nhau, tuy nhiên để chọn được chiếc áo thun trơn cao cấp trong số đó không hề đơn giản

Nói đến một sản phẩm thời trang không bao giờ lỗi mốt thì không thể không nhắc đến áo thun trơn. Áo thun trơn cũng đa dạng về mẫu mã và thiết kế, nhưng ít ai biết được áo thun trơn cũng có sự khác biệt về chất liệu. Trong áo thun trơn, nếu bạn là người cầu toàn, muốn có cho mình chiếc áo thun trơn được làm từ chất liệu tiêu chuẩn thì không thể bỏ qua áo thun trơn xịn. Vậy đâu là sự khác biệt giữa áo thun trơn thường và áo thun trơn cao cấp?

Tóm tắt:

Áo thun trơn thường

Áo thun trơn thường có sự đa dạng về màu sắc và chất liệu, chất liệu nào cũng có thể sử dụng làm áo thun trơn mà không qua chọn lọc. Ưu điểm của dòng áo này đó chính là có được sự đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng có nhu cầu. Thường dòng áo thun trơn truyền thống cũng có sự linh hoạt về chất liệu qua mỗi đợt hàng để tránh nhàm chán, vì thế có những khi khách hàng sẽ được nhận những loại chất liệu mới, lạ mắt.

Tuy nhiên không phải nói thường là không đảm bảo được chất lượng mà chất lượng áo thun trơn thường vẫn đủ để sử dụng trong thời gian dài nếu bạn biết bảo quản đúng cách.

Áo thun trơn được bày bán phổ biến với nhiều mức giá khác nhau
Áo thun trơn được bày bán phổ biến với nhiều mức giá khác nhau

Áo thun trơn cao cấp

Áo thun trơn xịn có chất liệu cao hơn áo thun trơn thường nên vải may áo cũng được kiểm định và kiểm soát kĩ lưỡng hơn. Vải may áo mịn màng, khi sờ vào có thể ảm nhận được rõ ràng, độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Khi lên áo, những chiếc áo thun trơn loại tốt được cẩn thận trong từng đường may để có được một chiếc áo hoàn hảo trong từng chi tiết.

Áo thun trơn cao cấp là dòng áo có sự chọn lọc kĩ lưỡng nên màu sắc áo cũng ít hơn, tập trung vào một số màu chủ yếu.

Áo thun vải cao cấp dày đẹp
Áo thun vải cao cấp dày đẹp

Phân biệt áo thun trơn thường và áo thun trơn cao cấp

Có thể thấy được áo thun trơn thường sẽ đa dạng màu sắc hơn, bạn cần màu nào cũng có, mọi đối tượng khách hàng, mọi sở thích của khách hàng đều dễ dàng được đáp ứng. Còn áo thun trơn xịn thì lại ít màu, tập trung vào một số đối tượng nhất định.

Dù là áo thun trơn thường hay áo thun trơn loại tốt thì vẫn có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chỉ khác trong áo thun trơn cao cấp sẽ có sự đầu tư và cẩn trọng hơn, kĩ càng hơn.

 Áo thun trơn vải đẹp với nhiều màu sắc khác nhau
 Áo thun trơn vải đẹp với nhiều màu sắc khác nhau

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được thêm về áo thun trơn loại tốt. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc và câu hỏi nào về áo thun trơn cao cấp, hãy liên hệ với đồng phục Song Phú, chúng mình sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ