Mua áo thun trơn chất lượng cao ở đâu tốt?

  • 01/01/2020
  • 1161

Đồng phục Song Phú là xưởng may áo thun trơn ở TP HCM được thành lập từ năm 2014 đến nay, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun trơn chất lượng cao

Đồng phục Song Phú hoạt động với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm làm động lực cho sự phát triển. Đồng phục Song Phú luôn cố gắng từng ngày để hiểu khách hàng hơn, đem đến những sản phẩm chất lượng hơn, chính vì thế mà trong thời gian hoạt động đến bây giờ đã có được một lượng khách hàng lớn quan tâm đến các sản phẩm bên Song Phú.

Vậy điều gì làm nên chiếc áo thun trơn chất lượng cao ở đồng phục Song Phú?

Tóm tắt:

1. Chất lượng làm nên thương hiệu

Đồng Phục Song Phú luôn chú trọng đầu tư trong chất lượng từng sản phẩm áo thun trơn chất lượng cao, vải mà Đồng Phục Song Phú đầu tư trong nhiều năm qua là những loại vải có chất lượng tốt và phổ biến trên thị trường. Chúng mình không nhập quá nhiều loại vải mà nhập có chọn lọc, những loại vải mềm mịn được làm từ sợi bông tự nhiên, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người mặc.

Vải mà Đồng Phục Song Phú lựa chọn đảm bảo được lên form áo đẹp, dễ sử dụng, dễ bảo quản.

Mẫu áo thun trơn chất lượng cao tại Song Phú
Mẫu áo thun trơn chất lượng cao tại Song Phú

2. Chiếc áo được làm từ thợ khéo léo

Xưởng may Đồng Phục Song Phú không phải là xưởng quá lớn nhưng những người thợ may ở xưởng đều có tâm huyết trong từng sản phẩm, làm nên những chiếc áo thun trơn chất lượng cao. Những người thợ đều hiểu được tâm lý của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng trong từng sản phẩm nên rất cẩn trọng trong quá trình làm áo.

Quá trình làm áo còn được sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, để những chiếc áo thun trơn làm ra nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Áo thun trơn chất lượng cao được may khéo léo
Áo thun trơn chất lượng cao được may khéo léo

3. Mua áo thun trơn chất lượng tại Đồng Phục Song Phú

Đồng Phục Song Phú hiện có cơ sở tại TP HCM tuy nhiên vẫn nhận sản xuất áo thun cho khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua áo thun, khi liên lạc trực tiếp với chúng mình, chúng mình sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tìm được chiếc áo thích hợp. Ngoài ra chúng mình còn nhận áo thun số lượng nhiều để bạn làm áo nhóm, áo tập thể.

Áo thun trơn nhiều màu sắc lựa chọn
Áo thun trơn nhiều màu sắc lựa chọn

Những chiếc áo thun trơn chất lượng cao không chỉ thích hợp để mặc mà còn thích hợp để làm những món quà tuyệt vời cho bạn bè, người thân. Đến với Đồng Phục Song Phú bạn sẽ không còn bất cứ băn khoăn nào mà vẫn có thể có được cho mình chiếc áo đúng như mong đợi. Bạn chỉ cần đặt áo, còn lại hãy để Đồng Phục Song Phú lo.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ