Một số yếu tố cần chú ý khi bán áo thun trơn sỉ và lẻ

  • 25/12/2019
  • 1579

Hiện nay các cửa hàng bán áo thun trơn sỉ và lẻ nhiều hơn, tuy nhiên không phải dâu cũng có nguồn hàng áo thun chất lượng ổn đinh bởi các yếu tố sau đây
 

Áo trơn không chỉ là loại trang phục dễ mua, dễ mặc, áo thun trơn còn có mức giá hợp lý khiến nhiều người ưa chuộng sử dụng. Các địa điểm bán áo thun trơn sỉ và lẻ trở nên nhiều hơn, tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng có được lượng khách hàng ổn định thường xuyên. Trong việc bán hàng, đặc biệt là áo thun trơn có một số yếu tố mà bạn cần chú ý đảm bảo để có thể thuận lợi trong việc bán hàng như sau

Tóm tắt:

Yếu tố khách hàng khi bán áo thun trơn sỉ và lẻ

Bất cứ các loại hàng hóa nào tung ra trên thị trường cũng với mục đích phục vụ cho khách hàng và cho nhu cầu của khách hàng. Áo thun trơn được đánh giá là sản phẩm không phân biệt giới tính, không phân biệt tuổi tác nhưng vẫn có những đặc điểm khác nhau như về form áo, màu sắc, chất liệu. Nếu bạn có ý định kinh doanh áo thun trơn sỉ và lẻ thì bạn cũng nên nhắm vào những đối tượng khách hàng chính để có các chính sách và mẫu mã phù hợp với khách hàng của bạn.

Thông thường dù là khách sỉ hay khách lẻ, khi lấy áo thun trơn thường thuộc độ tuổi là học sinh, sinh viên chủ yếu. Bởi áo thun trơn có chất liệu thoáng mát, thoải mái, form áo rộng rãi, năng động, thời trang.

yếu tố khách hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh áo thun
yếu tố khách hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh áo thun

Chú trọng yếu tố marketing khi bán áo thun trơn sỉ và lẻ

Để kinh doanh thành công không thể thiếu đi marketing, bạn có thể thực hiện marketing ở trang web hay một số trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, instagram. Yếu tố marketing còn giúp bạn mở rộng đối tượng khách hàng, tạo được số lượng lớn khách hàng không chỉ trong nước mà còn nước ngoài quan tâm. Bạn vừa có thể phục vụ được lượng khách lẻ, vừa tạo được lượng lớn khách hàng lấy sỉ quan tâm đến sản phẩm.

Chú trọng quảng cáo sản phẩm đến khách hàng
Chú trọng quảng cáo sản phẩm đến khách hàng

Tìm nguồn hàng áo thun chất lượng

Nguồn hàng là yếu tố giúp bạn duy trì cửa hàng, cũng ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý sẽ giúp cho bạn có được lượng khách hàng lớn, tạo được ra được nhiều lãi suất. Hiện nay các cơ sở kinh doanh, xưởng may áo thun rất nhiều vì thế bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiến ở bất cứ đâu. Khi tìm nguồn hàng, hãy lưu ý đến yếu tố chất lượng trước, không nên quá tham những sản phẩm áo thun trơn giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo.

Chất lượng sản phẩm áo thun đạt chất lượng tốt
Chất lượng sản phẩm áo thun đạt chất lượng tốt

Bạn có thể hợp tác lấy áo thun trơn sỉ và lẻ ở đồng phục Song Phú, một xưởng may áo thun trơn tại TP HCM. Đồng phục Song Phú có khách hàng ở toàn quốc, luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng trong cả chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Cơ sở sản xuất đồng phục Song Phú
Kinh doanh: 0938.272.353 Ms Diễm Thảo
ĐC: 4 Trịnh Đình Thảo, p. Hòa Thạnh, q. Tân Phú, Tp. HCM

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ