Kinh nghiệm lựa chọn áo thun trơn vải đẹp

  • 29/12/2019
  • 1460

Có phải bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn áo thun trơn vải đẹp? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu cách chọn áo thun trơn vải đẹp qua bài viết này nhé.

Bất cứ sản phẩm nào khi được khách hàng lựa chọn cũng đều quan tâm đến yếu tố chất lượng đầu tiên. Với áo quần, chất liệu chính là yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm áo thun trơn đang hot trên thị trường có độ phong phú, đa dạng về mặt chất liệu, được khá lớn lượng người quan tâm sử dụng. Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được chiếc áo thun trơn vải đẹp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo thun trơn, đồng phục Song Phú chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn áo thun vải đẹp như sau.

Tóm tắt:

Thứ nhất: Áo thun trơn vải đẹp có phần trăm cotton cao

Phần trăm cotton đóng vai trò ảnh hưởng đến độ thấm hút mồ hôi, thoáng mát của áo. Đặc biệt là nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta thì những sản phẩm có chất vải mát mẻ sẽ được quan tâm sử dụng rất nhiều. Những chiếc áo có phần trăm cotton càng cao – sợi bông tự nhiên lớn thì sẽ càng thoáng mát. Có các loại vải cotton như sau:

  • Vải 100% cotton: chất liệu cotton tuyệt đối nên vải đáp ứng được tiêu chí thoáng mát, thấm hút mồ hôi tuyệt đối nhưng giá thành lại khá cao.
  • Vải 65/35: tỉ lệ này là một trong những tỉ lệ chuẩn của áo thun nên loại vải này khá được ưa chuộng trên thị trường, vừa mềm mịn vừa có độ bền cao.
  • Vải 100 PE: không có cotton nên vải khá nóng nhưng giá lại rẻ.

Cách phân biệt vải cotton với vải khác
Cách phân biệt vải cotton với vải khác

Thứ hai: mặt vải và độ dày vải áo thun trơn đẹp

Đây là yếu tố thuộc về hình thức áo, những chiếc áo thun trơn vải đẹp rất cần đến yếu tố hình thức vì nó sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin và nổi bật hơn trong mắt mọi người. Hai loại vải áo thun trơn chính hiện nay là:

  • Vải thun cotton: loại vải này thường mỏng, có các sợi vải đan khít nhau, đáp ứng được nhiều tiêu chí về độ thoải mái, co giãn cho người mặc nên loại này rất thông dụng.
  • Vải cá sấu: có thể thấy rõ được mắt đan của vải, thích hợp để may áo thun trơn cổ bẻ. Loại vải này dày hơn và được đánh giá cao trong yếu tố lịch sự khi may áo.

Áo thun trơn vải dày đẹp
Áo thun trơn vải dày đẹp

Thứ ba: Áo thun trơn vải đẹp có độ co giãn tốt

Có hai kiểu co giãn mà bạn có thể biết đến là co giãn 4 chiều và 2 chiều. Hiện nay những chiếc áo thun trơn co giãn 4 chiều được đánh giá cao hơn, ở bất cứ chiều nào đều có thể kéo dãn được, tiện lợi trong việc vận động.

Vải thun cotton co giãn 4 chiều
Vải thun cotton co giãn 4 chiều

Trên đây là một số yếu tố mà chúng mình thấy quan trọng trong việc lựa chọn được áo thun trơn vải đẹp. Cái đẹp đối với mỗi người là khác nhau và mỗi người sẽ có những đánh giá khác nhau. Nhìn chung nếu có nhu cầu mua áo thun trơn, muốn có được sản phẩm đẹp, bạn còn cần quan tâm đến ngân sách và cả mục đích sử dụng của mình để tìm cho mình được sản phẩm thích hợp.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ