Xưởng bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều giá rẻ

  • 26/12/2019
  • 1205

Do nhu cầu sử dụng áo thun trơn 4 chiều ngày càng tăng nên không ít những cửa hàng có nhu cầu tìm xưởng bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều về kinh doanh

Với những loại áo được nhiều người ưa chuộng như áo thun trơn 4 chiều thì trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuấ áo thun trơn 4 chiều. Thị hiếu sử dụng áo thun trơn 4 chiều của khách hàng ngày càng tăng, không ít những khách hàng có nhu cầu lấy sỉ áo thun trơn 4 chiều, vừa để mặc, vừa để kinh doanh.

Ở bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn về những lợi ích khi kinh doanh áo thun trơn 4 chiều cùng với việc chỉ cho bạn một xưởng bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều uy tín mà bạn có thể tham khảm.

Tóm tắt:

Lợi ích khi tìm xưởng bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều

Nhắc đến lấy sỉ nhiều người thường nghĩ chỉ có những ai có nhu cầu kinh doanh mới có thể thấy áo thun trơn 4 chiều với giá sỉ. Nhưng không những thế, áo thun trơn còn được lòng khách lẻ bởi áo thun trơn đa dạng màu sắc, với những màu dễ mặc khách hàng còn có nhu cầu lấy nhiều để thay đổi, hoặc làm áo nhóm, áo tập thể. Vì thế lượng khách hàng quan tâm đến áo thun trơn 4 chiều là rất lớn, số lượng khách hàng luôn có sẵn.

Áo thun trơn 4 chiều thiết kế đẹp
Áo thun trơn 4 chiều thiết kế đẹp

Áo thun trơn 4 chiều được làm từ vải coton – sợi bông tự nhiên và một ít thành phần nhỏ giúp áo giữ độ bền. Chính vì thế mà áo đạt được những yêu cầu về chất lượng như co giãn tốt, mềm mại, thấm hút mồ hôi và còn có thể sử dụng tốt trong thời gian dài nếu như bảo quản đúng áo. Bạn có thể dễ dàng kiếm được một số lãi lớn nhờ việc kinh doanh bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều nhờ những lợi ích tuyệt vời mà áo mang lại.

Áo thun trơn 4 chiều may bằng vải cotton
Áo thun trơn 4 chiều may bằng vải cotton

Gợi ý xưởng bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều

Xưởng bỏ sỉ áo thun trơn – Đồng Phục Song Phú có cơ sở tại TP HCM, là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm, hợp tác nhận lấy sỉ áo thun trơn lâu dài.

Đồng Phục Song Phú hiện có xưởng may riêng với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công cho công suất tốt, đảm bảo được chất lượng công việc và số lượng sản phẩm đều tay. Áo thun trơn 4 chiều được sản xuất với chất liệu vải coton 65/35 nhập uy tín, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra cẩn thận để không có bất cứ lỗi nào.

Xưởng sản xuất áo thun trơn chuyên nghiệp
Xưởng sản xuất áo thun trơn chuyên nghiệp

Với những khách hàng tìm xưởng bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều thì có thể yên tâm về số lượng hàng bởi chúng mình luôn đáp ứng được. Các sản phẩm bên Đồng Phục Song Phú luôn đặt ưu tiên hàng đầu sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu. Đồng Phục Song Phú tự tin khẳng định bạn sẽ không phải thất vọng khi cầm sản phẩm trên tay.

Cơ sở sản xuất Đồng Phục Song Phú
Kinh doanh: 0938.272.353 Ms Diễm Thảo
ĐC: 4 Trịnh Đình Thảo, p. Hòa Thạnh, q. Tân Phú, Tp. HCM

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ