Ý nghĩa của bộ đồng phục VPBank là gì?

  • 21/04/2020
  • 3317

Ngân hàng VPBank không chỉ chú trọng về chất lượng dịch vụ mà còn rất quan tâm đến việc đặt bộ đồng phục VPBank đẹp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng

VPBank được biết đến là một trong số những ngân hàng Việt Nam được bình chọn có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, đã và đang trở nên vững mạnh, khẳng định qua việc đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong trong và người nước. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao ngân hàng VPBank lại phát triển lớn mạnh đến vậy? logo VPBank, đồng phục VPBank có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé.

Nhân viên ngân hàng VPBank diện đồng phục đẹp
Nhân viên ngân hàng VPBank diện đồng phục đẹp

1. Lịch sử phát triển của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank còn có tên gọi khác là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, được chính thức thành lập từ ngày 12/08/1993. Tiền thân của ngân hàng VPBank là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh. Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, VPBank đã có mạng lưới trên 277 điểm giao dịch, cùng với đội ngũ hơn 27.000 nhân viên chuyên nghiệp. Tính đến tháng 6 năm 2019, tổng thu đã đạt trên 16.832 tỉ đồng.

Hiện nay, ngân hàng VPBank đã lọt vào top 3 ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam và đạt được nhiều giải thưởng cao quý. Mới nhất, ngân hàng VPBank được công nhận là ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đây là kết quả của Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019, là năm thứ 4 liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng này.

2. Mẫu đồng phục VPBank thiết kế đẹp

Ngân hàng VPBank không chỉ được đánh giá cao về chất lượng phục vụ khác hàng tốt nhất mà còn rất chú trọng đầu tư thiết kế bộ đồng phục VPBank đẹp cho nhân viên sử dụng. Chiếc áo đồng phục VPBank được may bằng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều 65/35, co giản thấm mồi hôi, Quy cách may cổ trụ tay bo, màu xanh. Mẫu thêu logo trước ngực trái và phía sau lưng thêu kỹ đẹp tín xảo... Phù hợp các bạn văn phòng và phòng giao dịch Ngân hàng VPBank.

Không những vậy, bộ đồng phục VPBank được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thiết kế lịch sự, rất thích hợp cho nhân viên sử dụng. Đồng thời giúp người mặc thêm trẻ trung, nặng động hơn. Kết hợp in logo thương hiệu nổi bật trên áo làm điểm nhấn.

Mẫu đồng phục VPBank đẹp cho nhân viên - Hình 1
Mẫu đồng phục VPBank đẹp cho nhân viên - Hình 1

Mẫu đồng phục VPBank đẹp cho nhân viên - Hình 2
Mẫu đồng phục VPBank đẹp cho nhân viên - Hình 2

3. Ý nghĩa logo VPBank là gì?

Logo VPBank được thiết kế rất tinh sảo, lấy ý tưởng từ hình ảnh cách điệu của bông sen đang nở nhưng có màu sắc hoàn toàn mới lạ. Hoa sen trong logo công ty VPBank chính là quốc hoa của Việt Nam và đây cũng là loài hoa thể hiện sự bền vững, tỏa sáng như chính tên thịnh vượng mà ngân hàng đã đặt cho mình. Nếu nhìn kỹ hơn, có thể liên tưởng tới hình ảnh bàn tay đang che chở, thể hiện sự bảo vệ vững chắc, đáng tin cậy cho khách hàng.

Logo có 2 màu chủ đạo là đỏ tươi và xanh lá. Màu đỏ tươi thể hiện sự may mắn, tinh thần nhiệt huyết sáng tạo, thể hiện đầy đủ phương châm hoạt động của ngân hàng. Còn màu xanh lá và phần chữ bên duwois thể hiện sự gần gủi với tự nhiên, tạo sự cân bằng hoàn hảo cho khách hàng. Nếu nhìn tỏng thể thiết kế logo, ta có thể thấy được tầm nhìn, sứ mệnh hoạt động của ngân hàng là trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

Logo ngân hàng VPBank
Logo ngân hàng VPBank

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển của ngân hàng VPBank, hiểu được ý nghĩa bộ đồng phục VPBank và logo VPBank trong việc xây dựng niềm tin với khách hầng. Từ đó thấy được sứ mệnh cao cả của VPBank, trở thành một trong những ngân hàng đẫn đầu thị trường.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục