Kinh nghiệm chọn các loại vải may áo thun đồng phục HCM

  • 05/06/2019
  • 1387

Nhu cầu sử dụng áo phông đồng phục HCM ngày càng nhiều nhưng không phải ai khi thiết kế áo phông đồng phục HCM cũng biết cách chọn cho mình loại vải hợp lý, đem lại sự thoải mái khi mặc.

Khách hàng hiện nay khi có nhu cầu đặt may áo phông đồng phục HCM thường chỉ giao cho địa chỉ may hoàn thiện sản phẩm mà ít có ý tưởng hay đóng góp cho sản phẩm. Một sản phẩm áo phông đồng phục được hoàn thiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó một trong những điều quan trọng mà bạn cần biết khi may áo phông đồng phục đó chính là việc lựa chọn vải may phù hợp.

Để khách hàng có được áo phông đồng phục HCM với loại vải phù hợp thì bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm chọn vải mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé.

Các loại vải thường được chọn may áo phông đồng phục HCM

Thị trường vải may áo phông đồng phục HCM rất đa dạng và phong phú, mỗi loại vải sẽ có những đặc trưng khác nhau, ứng dụng được vào những hoàn cảnh khác nhau. Kể đến vải may áo phông đồng phục phổ biến thì thường có hai loại dưới đây thường được lựa chọn:

Vải thun trơn: vải thun trơn rất hay được sử dụng trong lĩnh vực thời trang, đây là mẫu vải được sử dụng nhiều và thông dụng nhất. Thiết kế thời trang với vải thun trơn khá đa dạng và dễ dàng, nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó có cả những chiếc áo phông. Dáng vải thun trơn khả mỏng và mềm mịn, do đó có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thoải mái qua sợi vải.

Vải thun trơn phổ biến trong may áo phông đồng phục

Vải thun trơn phổ biến trong may áo phông đồng phục

Vải thun cá sấu: so với vải thun trơn thì vải cá sấu có mắt vải to hơn, mặt vải cũng dày hơn, vì thế vải thun cá sấu thường được sử dụng để may áo phông đồng phục có cổ. Khi may áo phông đồng phục với vải cá sấu thường lên dáng áo đứng hơn, độ bền của vải cá sấu cũng lâu dài hơn.

Vải cá sấu phù hợp với áo phông lịch sự

Vải cá sấu phù hợp với áo phông lịch sự

Kinh nghịệm chọn vải may áo phông đồng phục HCM

Điều quan trọng trong khi chọn vải may áo phông đồng phục HCM, nếu bạn muốn có cho mình chiếc áo phù hợp thì xem xét nhu cầu là yếu tố hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Với nhu cầu may áo phông đồng phục cho công nhân, nhân viên lao động, nhân viên nhà hàng thường xuyên phải di chuyển và đi lại nhiều thì nên ưu tiên lựa chọn loại vải 65/35 bởi độ bền của loại vải này khá cao, có thể sử dụng lâu dài trong những trường hợp đặc biệt.

Chọn vải phù hợp giúp bạn có được chiếc áo đẹp và chất lượng

Chọn vải phù hợp giúp bạn có được chiếc áo đẹp và chất lượng

Với nhu cầu  may áo phông đồng phục cho nhân viên văn phòng, công ty thì chọn vải cá sấu co giãn 4 chiều để có thể vận động thoải mái mà vẫn đảm bảo tính lịch sự trong công việc.

Với nhu cầu may áo phông đồng phục lớp thì có thể lựa chọn vải thun hoặc vải cá sấu co giãn 2 hay 4 chiều đều có thể sử dụng  tốt.

Những kinh nghiệm mà chúng mình chia sẻ hy vọng có thể giúp ích được bạn trong việc chọn lựa cho mình loại vải phù hợp để may áo phông đồng phục. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi may áo phông đồng phục HCM thì có thể liên lạc ngay với chúng mình để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty