Lợi ích của bộ đồng phục ngành xây dựng mang lại

  • 30/08/2022
  • 797

Trong đấu thầu dự án, bộ đồng phục ngành xây dựng có vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến với chủ đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của bộ đồng phục xây dựng là gì? Thông qua bộ đồng phục này, ban quản lý dự án, chủ đầu tư và các khách hàng có thể đánh giá được sự nghiệp nghiệp, năng lực thi công, quảng lý của công ty. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm lợi ích của bộ đồng phục ngành xây dựng ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:
1. Lợi ích của bộ đồng phục
2. Thiết kế đồng phục
3. Một số mẫu đồng phục đẹp

đồng phục công ty xây dựng

1. Lợi ích của bộ đồng phục ngành xây dựng

Trang phục ngành xây dựng ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình. Công ty càng lớn mạnh và chuyên nghiệp thì lại càng đòi hỏi phải xây dựng hình ảnh chỉnh chu và đầy đủ trong quá trình đấu thầu dự án. Phải có đối tác, khách hàng thấy được sự hợp tác với công ty là một điều đúng đắng.

- Bộ đồng phục ngành xây dựng giúp thể hiện khái quát nhất về doanh nghiệp, như: Tên công ty, lĩnh vực hoạt động, thông tin liên hệ,... Trong các lĩnh vực khác có thể thiếu đồng phục công ty nhưng trong lĩnh vực xây dựng thì chắc chắn không thể thiếu. 

- Do đó, bộ đồng phục công ty ngoài việc cung cấp đầu đủ thông tin về thương hiệu, nó còn góp phần quan trọng trong việc đấu thầu dự án, làm tăng khả năng thành công trong việc hợp tác với khách hàng.

- Lợi ích của đồng phục ngành xây dựng:

– Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty với đối tác, khách hàng

– Mang đến cho khách hàng những thông tin khái quát nhất về Doanh nghiệp.

– Tăng cảm nhận về tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác.

– Khi bạn muốn ký hợp đồng với đối tác hoặc tham gia đấu thầu thì bộ đồng phục công ty là thứ không thể thiếu

– Trong khi bạn đã có một website hấp dẫn thì bộ đồng phục công ty cũng rất cần thiết để xây dựng hình ảnh với khách hàng.

2. Thiết kế đồng phục ngành xây dựng cần lưu ý điều gì?

Để thỏa mãn người xem thì bộ đồng phục công ty xây dựng phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Thông tin cung cấp phải thiết kế ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu nhưng cũng phải chi tiết, chính xác. Những thông tin về doanh nghiệp như: Tên công ty, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên hệ,...

- Mẫu thiết kế áo đồng phục ngành xây dựng nên được bài trí một cách sáng tạo, tóm tắt nội dung giới thiệu về doanh nghiệp. 

- Màu sắc sử dụng trên bộ trang phục phải nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, tuyệt đối không sử dụng quá nhiều màu sắc trên bộ đồng phục. 

- Hình ảnh in trên bộ đồng phục phải đảm bảo rõ nét dễ dàng nhận dạng thương hiệu của công ty.

- Font chữ sử dụng phù hợp. Tùy vào từng loại font chữ chúng ta phải đảm bảo các chữ dễ đọc. 

3. Một số mẫu đồng phục công ty xây dựng nổi tiếng

3.1 Đồng phục công ty xây dựng Coteccons

Mẫu thiết kế áo đồng phục xây dựng Coteccons thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng thể hiện được ý nghĩa cam kết của doanh nghiệp.

đồng phục coteccons

>>> Xem thêm: Đồng phục Coteccons có ý nghĩa gì đặc biệt?

3.2 Đồng phục công ty xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong top 5 nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Với vai trò tổng thầu các công trình quy mô lớn như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,...

đồng phục hòa bình

3.3 Đồng phục công ty xây dựng Ecoba Việt Nam

Ecoba là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, được rất nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tin cậy và đánh giá cao.

3.4 Đồng phục công ty xây dựng FECON

FECON là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, chuyên về lĩnh vực kỹ thuật nền, móng và kết cấu công trình. FECON từng bước khẳn định mình thong qua các dự án điện mặt trời, điện gió, đến các thành phố xanh với tiện tích và hạ tầng thông minh.

đồng phục fecon

3.5 Đồng phục công ty xây dựng VinaConex

VinaConex là công ty xây dựng có tốc độ phát triển nhanh và ổn định trong những năm vừa qua. Thực hiện phương châm đa dạng hóa kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, công ty VinaConex đã tận dụng mọi thế mạnh của mình nhằm phấn đấu xây dựng Tổng Công ty trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước.

3.6 Đồng phục công ty xây dựng UDIC

Tập đoàn UDIC bao gồm 43 công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao.

3.7 Đồng phục công ty xây dựng Delta

Delta Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngành xây dựng. Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, hiện nay DELTA đã trở thành tập đoàn xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên.

đồng phục delta

3.8 Đồng phục công ty xây dựng UNICONS

UNICONS là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, Unicons đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc tốp 3 các Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

3.9 Đồng phục công ty xây dựng Holdings

Holdings là một trong những tập đoàn lớn trong ngành xây dựng, trải qua 19 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng, từ vai trò từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính đến tổng thầu xây dựng với hàng trăm dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

3.10 Đồng phục công ty xây dựng Ricons

Ricons là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Hưng Gia với lĩnh vực hoạt động chính về đầu tư – kinh doanh bất động sản.

đồng phục ricons

Trên đây là bài viết chia sẻ về lợi ích của bộ đồng phục ngành xây dựng, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.