5+ Xu hướng thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao được yêu thích nhất

  • 05/10/2022
  • 744

Nhắc đến đồng phục khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng thì không thể không nhắc đến 5+ Xu hướng thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao được yêu thích nhất hiện nay.

Thiết kế áo đồng phục theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đẳng cấp và sang trọng đang trở thành xu hướng hiện nay. Chính vì thế, việc thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao đẳng cấp, chuyên nghiệp rất cần thiết bởi nó liên quan đến trải nghiệm khách hàng. Vậy xu hướng thiết kế đồng phục sạn đẳng cấp 5 sao hiện nay là gì? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn nổi tiếng nhất

Mẫu đồng phục khách sạn 5 sao
Mẫu đồng phục khách sạn 5 sao

1. Vì sao nên thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao sử dụng?

Thiết kế bộ đồng phục khách sạn đẳng cấp 5 sao là việc rất quan trọng và là bước đầu tiên để thu hút khách hàng. Hơn thế nữa, sử dụng bộ đồng phục đẳng cấp, sang trọng cho nhân viên sẽ giúp làm tăng sự trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ đẳng cấp, mới mẻ.

2. Xu hướng thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao được yêu thích

- Hiện đại:

Đây là xu hướng thiết kế đồng phục khách sạn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kiểu thiết kế này thể hiện ở sự đơn giản hóa, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt, người ta còn chọn phong cách thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao hiện đại bởi sự đẳng cấp và sang trọng của nó.

Mẫu đồng phục khách sạn thiết kế hiện đại
Mẫu đồng phục khách sạn thiết kế hiện đại

- Cổ điển:

Thiết kế bộ đồng phục khách sạn 5 sao đẳng cấp theo phong cách cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt và luôn mang đến đẳng cấp, sang trọng. Khách hàng lưu trú tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách hoài cổ, trong thời đại quý tộc khi lựa chọn phong cách này.

Đồng phục khách sạn theo phong cách cổ điển
Đồng phục khách sạn theo phong cách cổ điển

- Tân cổ điển:

Đây là phong cách thiết kế đồng phục kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Có thể nói, đây cũng là một trong cách được ưa chuộng khi thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao, nó vừa mang nét cổ xưa, nhưng cũng mang đến sự trẻ trung năng động trong không gian khách sạn. Chính vì điều đó mà nhiều khách sạn lựa chọn phong cách thiết kế trang phục nhân viên theo phong cách tân cổ điển và nhanh chóng được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Mẫu đồng phục khách sạn tân cổ điển
Mẫu đồng phục khách sạn tân cổ điển

- Áo dài Việt Nam:

Đây là một phong cách thiết kế đồng phục khách sạn khá mới mẻ trong những năm gầy đây. Tuy đây là trang phục áo dài truyền thống cùa người Việt Nam nhưng nó không thu hút khách hàng trong nước mà gây ấn tượng với du khách nước ngoài nhiều hơn bởi nó tạo ra cảm giác mới mẻ về văn hóa Á Đông. 


Mẫu đồng phục áo dài Việt Nam

Xem thêm: Xu hướng thiết kế áo dài đồng phục sang trọng, bắt mắt

- Tối giản:

Không cầu kỳ, nổi bật như 4 phong cách kể trên nhưng phong cách thiết kế đồng phục khách sạn tối giản vẫn thu hút và thịnh hành trong thời đại ngày nay. Phong cách này không chỉ sử dụng phổ biến để thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao mà nó cũng rất phổ biến khi thiết kế nội thất bên trọng khách sạn.

Phong cách thiết kế đồng phục khách sạn tối giản
Phong cách thiết kế đồng phục khách sạn tối giản

Qua bài viết chia sẻ về 5+ xu hướng thiết kế đồng phục khách sạn 5 sao trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.