Top 10+ mẫu thêu đẹp đơn giản dễ học

  • 27/07/2021
  • 2642

Cùng khám phá Top 10+ mẫu thêu đẹp, đơn giản ai mới học thêu cũng có thể làm được. Mẫu thêu hoa đẹp luôn là đề tài lý tưởng cho những bạn mới bắt đầu học thêu

Các mẫu thêu hoa luôn đẹp và tạo ấn tượng tốt với người xem. Nó không bao giờ lỗi thời và điều đó có nghĩa là chúng ta có thể kết hợp chúng vào nhiều mẫu thêu khác nhau. Dưới đây là mẫu thêu bó hoa sang trọng và hiện đại. Tuy nó đơn giản nhưng được thêu khá chi tiết.

Mẫu thêu đẹp - Hình 1

Những mẫu thêu lá thường được kết hợp cho chủ đề mùa thu nhưng cũng có một số mẫu thêu lá rất linh hoạt, có thể sử dụng làm đồ trang trí quanh năm. Những mẫu thêu lá không nhất thiết phải thực tế, nó có thể là mẫu thiết kế lá đơn giản, kết hợp với màu sắc nổi bật.

Mẫu thêu đẹp - Hình 2

Quay lại với mẫu thiết kế hoa, đây là mẫu thiết kế hoa mang nhiều ý nghĩa. Nó bao gồm 3 loại hoa khác nhau, màu sắc khác nhau, kết hợp với cành lá trang trí xung quanh. Đây không phải là mẫu thêu khó và nó rất đẹp, nó là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mới bắt đầu học thêu.

Mẫu thêu đẹp - Hình 3

Điều đáng chú ý ở hầu hết mẫu thiết kế hoa là chúng rất thực tế và đòi hỏi sự linh hoạt trong cách thêu. Bạn có thể nhận thấy rõ điều đó trong mẫu thêu hoa dưới đây. Những hoa văn khá đơn giản nhưng cũng có một số chi tiết nhỏ giúp nó nổi bật. Ngoài ra, màu sắc được sử dụng rất nhẹ nhàng và rất ăn ý với nhau.

Mẫu thêu đẹp - Hình 4

Không phải tất cả các mẫu thêu đều chi tiết và tỉ mỉ. Có một số mẫu khá đơn giản và dễ hiểu, chẳng hạn như mẫu thêu tay dễ thương dưới đây.

Mẫu thêu đẹp - Hình 5

Thêu có thể là một sở thích tốt đẹp mà người ta có thể học ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể phát triển niềm đam mê với nó khi còn nhỏ hoặc bắt đầu ngay lúc này. Mẫu thêu dưới đây chỉ đơn thuần là thêu hoa nhưng nó có rất nhiều chi tiết và áp dụng nhiều kỹ thuật thêu khác nhau.

Mẫu thêu đẹp - Hình 6

Rất nhiều mẫu thiết kế thêu khác nhau. Dưới đây là hình thêu mô tả một con cáo khá chi tiết, nhưng nó rất tuyệt để thực hành một số mũi thêu cơ bản. 

Mẫu thêu đẹp - Hình 7

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp và chúng được đánh giá cao vì hình dáng tinh tế. Vẻ đẹp đó có thể bất tử theo thời gian. Thêu hoa hồng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mưới bắt đầu học thêu tay.

Mẫu thêu đẹp - Hình 8

Thông thường khi nghĩ về tranh thêu, chúng ta liên tưởng nó với những mẫu và thiết kế rất tỉ mỉ và phức tạp, nhưng đó không nhất thiết phải là tất cả. Dưới đây là mẫu thêu  hoa cực kỳ đơn giản và vô cùng dễ thương. 

Mẫu thêu đẹp - Hình 9

Thay vì sử dụng các mẫu thiết kế của người khác, bạn có thể tự sáng tạo. Bằng cách đó, bạn có thể có một mẫu thiết kế đặc biệt và độc đáo, một thiết kế có ý nghĩa sâu sắc hơn.

Mẫu thêu đẹp - Hình 10

Trên đây là top 10 mẫu thêu đẹp đơn giản dành cho những bạn mới bắt đầu học thêu. Hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm website: đồng phục Song Phú để tham khảo thêm nhiều bài viết hay nữa nhé.

Tags : thêu tay