Thêu logo vi tính giá rẻ cực sốc

 • 15/06/2021
 • 1242

Có bao giờ bạn thắc mắc các công ty, tập đoàn lớn thường thêu logo trên áo đồng phục của họ không?Đơn giản vì thêu logo chủ yếu sử dụng cho áo đồng phục cao cấp

Đối với một công ty hay doanh nghiệp, biểu tượng logo đóng vai trò hết sức quan trọng để quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Logo công ty chính là hình ảnh nhận diện thương hiệu, truyền đặt những sứ mệnh mà công ty muốn hướng đến mọi người. Vì thế, những sản phẩm có hình thêu logo của một công ty luôn đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối so với phiên bản gốc.

Tóm tắt:

1. Dịch vụ thêu logo giá rẻ
2. Công ty thêu logo theo yêu cầu

Mẫu thêu logo mxh đẹp
Mẫu thêu logo mxh đẹp

1. Dịch vụ thêu logo giá rẻ cực sốc

Dịch vụ thêu logo trên áo đồng phục theo yêu cầu với giá cực sốc:

 • Lần đầu tiên trong đời bạn đặt áo đồng phục cho công ty,hội nhóm, lớp của mình và cần thêu logo trên áo nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn đang đau đầu khi tìm kiếm chổ thêu logo chất lượng tốt với giá rẻ?
 • Bạn mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm chổ thêu logo trên áo đồng phục số lượng ít(duới 50 áo) cho công ty, hội nhóm của mình?
 • Bạn rơi vào tình trạng "hoàn toàn bất ngờ - Hut hẫm" vì chổ thêu logo nói rằng họ đã điều chỉnh một số chi tiết trong logo nhưng không báo trước cho bạn?

Tất cả những nỗi lo đó sẽ hoàn toàn biến mất khi đặt thêu logo trên áo đồng phục trọn gói tại Đồng Phục Song Phú. Khi thêu logo tại Song Phú các bạn sẽ được hỗ trợ:

 1. Có nhân viên tư vấn chi tiết từng ý tưởng, vị trí, kích thước và lựa chọn công nghệ in thêu logo phù hợp nhất cho bạn.
 2. Logo của bạn sẽ được thêu ra mẫu để bạn hoặc đối tác của bạn duyệt trước khi sản xuất hàng loạt. Khi nhận được logo mẫu các bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, đẹp lộng lẫy, chất lượng vô cùng tốt để lấy lòng đối tác hay bạn bè.
 3. Hình thêu logo vô cùng chất lượng vì sử dụng chỉ thêu chính hãng, chỉ số cầm màu cực tốt, dù bạn sử dụng vài tháng nhưng màu sắc vẫn y hệt như mới.
 4. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khách hàng không cần phải quan tâm đến chất liệu vải sử dụng thêu logo, bởi vì thêu logo chuyên nghiệp có thể thêu được trên mọi chất liệu vải.
 5. Hỗ trợ thêu hàng số lượng ít với giá rẻ. Bạn muốn đặt thêu 5 đến 10 áo hay 20 áo? Tất cả đều được nhé.
 6. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành TPHCM. 

Dịch vụ thêu logo vi tính
Dịch vụ thêu logo vi tính

2. Công ty thêu logo theo yêu cầu

Hiểu được tầm quan trọng và mong muốn của doanh nghiệp khi đặt áo đồng phục. Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đồng phục Song Phú luon đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu giúp công ty phát triển. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Song Phú đã trở công ty sản xuất áo đồng phục quy mô lớn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi cần đặt áo đồng phục.

Mẫu thêu logo đẹp
Mẫu thêu logo đẹp

Áo đồng phục thêu logo đẹp
Áo đồng phục thêu logo đẹp

Đồng phục Song Phú rất tự hào được góp một phần công sức để truyền tải những thông điệp cao quý của các thương hiệu nổi tiếng như: FPT, Thegioididong,Panasonic, Toyota, Vietcombank, PNJ, Petro Việt Nam,... Khi đặt thêu logo trên áo đồng phục tại Song Phú, chúng tôi không chỉ đảm bảo cho bạn sản phẩm chất lượng tốt, mà còn cam kết cho bạn một giải pháp tốt nhất. Làm sao để logo của công ty của bạn xuất hiện chân thật nhất, hài hòa nhất , thẩm mỹ nhất trên áo đồng phục quý khách hàng mặc đến công ty mỗi ngày. Đó cũng chính là quan tâm mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn. Khi đến với công ty Ngày Vui, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và hướng dẫn giải pháp đặt hàng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

Nếu như các quý khách hàng đang có nhu cầu đặt thêu logo trên áo đồng phục cho công ty, hội nhóm, tập thể của mình thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để được hỗ trợ lên mẫu thiết kế và báo giá hoàn toàn miễn phí nhé. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.