Top 5+ Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp hàng đầu Việt Nam

 • 12/10/2021
 • 2183

Có thể nói việc sử dụng bộ đồng phục quán cà phê đẹp cho nhân viên có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển và tồn tại của các thương hiệu cà phê nổi tiếng. Tuy nhiên, mỗi quán cà phê sẽ có những đặc trưng riêng, có lẽ vì vậy mà bộ đồng phục cũng thay đổi tùy theo thương hiệu.

Thưởng thức đồ uống tại các quán cà phê nổi tiếng đã trở thành xu hướng cho các buổi hội họp bạn bè của giới trẻ, bàn chuyện làm ăn của dân văn phòng, buổi hẹn hò của các cặp đôi hay tận hưởng cảm giác ngồi quán cà phê đọc sách một mình. Thiết nghĩ, cảm nhận của khách hàng về một quán cà phê lý tưởng không chỉ nằm ở đồ uống mà còn nằm ở phong cách quán có phù hợp với thị hiếu của mỗi người và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Có lẽ vì vậy mà bộ đồng phục quán cà phê đẹp của nhân viên góp một phần không nhỏ vào sự tồn tại và phát triển của thương hiệu.

Tóm tắt:

1. Top 5 Mẫu đồng phục cà phê đẹp
  - HighLands Coffee
  - The Coffee House
  - Trung Nguyên Coffee
  - Cộng cà phê
  - Starbucks Coffee
2. Lợi ích mẫu đồng phục đẹp

1. Top 5 mẫu đồng phục quán cà phê đẹp hàng đầu Việt Nam

Mỗi khi nhắc đến các chuỗi thương hiệu cà phê nổi tiếng như: HighLands Coffee, The Coffee House, Trung Nguyên, Cộng cà phê,... Thì mọi người nghĩ ngay đến phong cách quán cà phê hiện đại, khác biệt, với đội ngũ nhân viên diện bộ đồng phục thiết kế đẹp, chuyên nghiệp.

- HighLands Coffee

Mẫu đồng phục nhân viên tại HighLands Coffee thiết kế rất lịch sự, với gam màu đỏ phối đen rất phù hợp với ngành ăn uống. Đồng thời, quán trang trí theo phong cách cà phê quốc tế hiện đại. Hiện nay, Highlands coffee được biết đến là thương hiệu cà phê dành cho giới doanh nhân và tri thức có thu nhập cao.

Nhân viên tại quán Highlands Coffee
Nhân viên tại quán Highlands Coffee

- The Coffee House

Nhân viên tại The Coffee House khoác lên mình bộ đồng phục quán cà phê đẹp màu đen mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, kết hợp với không gian rộng rãi và view đẹp, rất phù hợp với phong cách của giới trẻ. Tính đến hiện nay, The Coffee House đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và phục vụ cho hơn 40.000 khách hàng mỗi ngày.

Bộ đồng phục màu đen thiết kế chuyên nghiệp tại The Coffee House
Bộ đồng phục màu đen thiết kế chuyên nghiệp tại The Coffee House

>>> Xem thêm: Mẫu đồng phục tại The Coffee House có gì đặc biệt?

- Trung Nguyên Coffee

Tại cà phê Trung Nguyên, mẫu đồng phục nhân viên của quán được thiết kế khá bình dị, đơn giản và mang hơi hướng hoài cổ. Điểm nổi bật của bộ đồng phục chính là chiếc khăn rằn đậm chất nam bộ xưa. Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc và còn là thương hiệu cà phê nhượng quyền ra nước ngoài tại: Singapore, Nhật Bản, Mỹ,...

Bộ trang phục nhân viên tại Cà Phê Trung Nguyên
Bộ trang phục nhân viên tại Cà Phê Trung Nguyên

>>> Xem thêm: Mẫu đồng phục tạp dề tại cà phê Trung Nguyên

- Cộng Cà Phê

Bộ đồng phục cà phê Công được thiết kế theo phong cách thời bao cấp và mang đậm phong vintage. Chữ "Cộng" trong tên quán giúp người ta liên tưởng đến thời bao cấp hay Hà Nội xưa, rất nhiều biểu tượng xưa được bắt gặp ở quán như: Cửa gỗ song sắt, màu xanh áo lính, ngôi sao đỏ, chạn gỗ, phích nước Rạng Đông,...

Đồng phục nhân viên tại Cộng Cà Phê
Đồng phục nhân viên tại Cộng Cà Phê

- Starbucks Coffee

Nếu như bạn là một người yêu thích đồ uống tại Starbucks thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì bộ đồng phục màu đen phối xanh lá truyền thống của quán rồi đúng không nào. Mẫu đồng phục nhân viên quán được thiết kế khá gọn gàn, lịch sự, kết hợp in logo thương hiệu to rõ phía trước ngực tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Starbucks không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện nay, hãng đã có mặt tại 83 quốc gia với hơn 32.660 cửa hàng đang hoạt động.

Nhân viên tại cửa hàng cà phê Starbucks
Nhân viên tại cửa hàng cà phê Starbucks

>>> Xem thêm: Quy định đồng phục tại Starbucks như thế nào?

2. Lợi ích mẫu đồng phục quán cà phê đẹp mang lại

Điều gì đã làm nên sự khác biệt cho các thương hiệu cà phê nổi tiếng này? Ngay từ khi mới thành lập, các thương hiệu cà phê nổi tiếng đã định hình phong phục vụ quán, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Dưới đây là những lợi ích của bộ đồng phục quán đẹp mang lại:

 • Sử dụng đồng phục nhân viên quán thiết kế đẹp, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳn định vị thế của mình trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu thông qua bộ đồng phục.
 • Việc định hướng thương hiệu thông qua bộ đồng phục và cách trang trí quán, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được những quán cà phê phù hợp với phong cách của mình.
 • Một thương hiệu cà phê xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, nổi tiếng sẽ thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Giúp nâng cao thương hiệu và giá trị sản phẩm.
 • Khi nhân viên diện bộ đồng phục quán cà phê đẹp, phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm gia tăng sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. Cảm nhận của khách hàng về thương hiệu chính là yếu tố quyết định họ có ghé lại lần nữa hay không.

Nêu như doanh nghiệp của bạn đang mong muốn có được bộ đồng phục quán cà phê đẹp, đẳng cấp, thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của đồng phục Song Phú để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.