Xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm báo giá nhanh online

 • 22/10/2021
 • 775

Hiện nay nhu cầu tìm xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm để đặt đồng phục ngày càng phổ biến, như một phần không thể thiếu của doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp. Áo đồng phục thường được sử dụng cho nhân viên tại các cửa hàng, showroom và được sử dụng hằng ngày.

Bộ đồng phục nhân viên là công cụ truyền thông và bán hàng hiệu quả, việc thiết kế mẫu đồng phục đẹp có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm, nó là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, marketing. Nếu như bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục giá rẻ tại TPHCM nhưng không biết tìm ở đâu thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. tại sao nên may đồng phục sử dụng?
2. Quy tắc thiết kế đồng phục
3. Quy trình thiết kế đồng phục
4. Tại sao may đồng phục tại Song Phú

1. tại sao nên may áo đồng phục sử dụng?

Mẫu áo thun đồng phục thường được thiết kế với nhiều hình ảnh, thông tin. Thông qua đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp và có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ. Việc thiết kế đồng phục cần được sáng tạo, độc đáo để thu hút sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, một mẫu đồng phục thiết kế đẹp không chỉ dùng cho việc quảng cáo mà còn thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp của nhân viên từ tác phong cho đến trang phục. Sau đây là những lý do bạn nên tìm xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm sử dụng.

- Sử dụng đồng phục giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, góp phần tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp hơn về doanh nghiệp.

- Thiết kế bộ đồng phục đẹp cho nhân viên sẽ tiết kiệm hơn những loại hình quảng cáo tốt kém khác mà hiệu quả lại không hề thua kém.

- Giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên, đồng thời giúp họ tự tin hơn khi làm việc và giao tiếp với khách hàng.

Những lợi ích của bộ đồng phục mang lại:

 • Giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên cả trong tác phong làm việc và đồng phục.
 • Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về thương hiệu, sản phẩm hay thông tin liên hệ một cách nhanh chóng.
 • Làm gia tăng sự tin tưởng của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
 • Bộ đồng phục còn tạo sức hút mạnh mẽ, giúp khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty hơn.

Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng điện thoại FPT
Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng điện thoại FPT

2. Quy tắc thiết kế tại xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm

- Thiết kế bộ đồng phục đẹp, thu hút sự quan tâm của khách hàng: Mẫu đồng phục đẹp sẽ giúp giữ chân khách hàng càng lâu chừng nào thì nó càng mang lại hiệu quả bán hàng chừng nấy. May bằng chất liệu vải tốt, thiết kế hấp dẫn và có nhiều thông tin sẽ giúp bộ đồng phục trở nên đẹp mắt, nổi bật hơn.

- Bố cục hình ảnh đẹp làm tăng giá trị thương hiệu: Bạn có thể chỉnh sửa ghép ảnh thực tế sản phẩm để làm nổi bật các tính năng quan trọng khiến cho sản phẩm ấn tượng hơn.

- Tạo sự khác biệt: Thiết kế đồng phục với ý tưởng mạnh mẽ sẽ tạo ra sự khác biệt cho bất kỳ mẫu đồng phục quảng cáo nào. Qua đó, nhấn mạnh mục tiêu mà bạn muốn khách hàng hướng đến, cũng như nâng cao uy tín, khuyến khích khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

- Thiết kế đồng phục đồng bộ, xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu: Bộ đồng phục nhân viên còn được ví như hình ảnh đại diện thu nhỏ của doanh nghiệp. Đối với một dự án thiết kế của khách hàng, chúng tôi luôn coi đó là cơ hội hoàn hảo để chung sắc xây dựng thương hiệu và giúp khách hàng mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực của họ.

Mẫu đồng phục màu xanh của nhân viên cửa hàng Satra Foods
Mẫu đồng phục màu xanh của nhân viên cửa hàng Satra Foods

3. Quy trình thiết kế đồng phục tại xưởng

Để có được mẫu thiết kế đồng phục đẹp tại ưởng may đồng phục giá rẻ TPHCM, bạn cần phải nhớ một số điểm quan trọng sau đây:

 • Bố cục thiết kế rõ ràng
 • Hình ảnh đồ họa đẹp mắt
 • Font chữ rõ ràng, dễ đọc
 • Màu sắc phù hợp với ngành nghề
 • Kiểu dáng trang phục phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp.

Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và sản phẩm/dịch vụ của bạn. Để nhận được hỗ trợ thiết kế và báo giá chi tiết, bạn cần cung cấp cho xưởng may đồng phục giá rẻ tphcm báo giá nhanh online những thông tin sau đây:

- Kiểu dáng đồng phục cần may - Số lượng cần in - Chất liệu vải mong muốn sử dụng - Hình ảnh chất lượng cao hình cần in trên đồng phục như: Logo, hình ảnh cần in, câu slogan,...

- Sau khi tiếp nhận thông tin cung cấp của khách hàng, đơn vị may sẽ đưa bạn mẫu thiết kế đẹp để tham khảo, cùng với bảng báo giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn, đồng thời lên kế hoạch sản xuất và giao hàng cụ thể

- Khâu thiết kế và chỉnh sữa mẫu do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm nhận, các mẫu thiết kế đồng phục không chỉ hướng đến nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của khách hàng mà còn tạo ra sự chú ý với khách hàng tiềm năng. Dựa trên phầm mềm thiết kế Photoshop, corel, Ai,... khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc có bất kỳ sản phẩm nào.

Mẫu đồng phục quán The Coffee House thiết kế màu đen độc đáo
Mẫu đồng phục quán The Coffee House thiết kế màu đen độc đáo

Mẫu đồng phục nhân viên đẹp tại cửa hàng Viettel Store
Mẫu đồng phục nhân viên đẹp tại cửa hàng Viettel Store

4. Tại sao nên may đồng phục tại Song Phú

- Xưởng may đồng phục Song Phú có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và may đồng phục theo yêu cầu khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, khách hàng chỉ cần gửi những thông tin liên quan đến mẫu đồng phục cần may như: Hình ảnh, nội dung, logo, thông tin địa chỉ,... Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên mẫu thiết kế đúng theo yêu cầu khách hàng.

Khi đặt áo đồng phục tại Song Phú bạn sẽ nhận được:

 • Bảng báo giá đồng phục đảm bảo giá rẻ nhất tại TPHCM
 • Miễn phí tư vấn thiết kế theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
 • Tư vấn chọn chất liệu vải, phương pháp in phù hợp.
 • Có thể nhận may hàng gấp theo yêu cầu khách hàng. Giao hàng đúng hẹ.
 • Đảm bảo chất lượng đồng phục cao với giá thành hợp lý.
 • Có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng

Để có được mẫu thiết kế đồng phục công ty chuyên nghiệp bạn cần phải có đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với xưởng may đồng phục giá rẻ Song Phú tại TPHCM để đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế của chúng tôi hỗ trợ thiết kế và báo giá miễn phí cho bạn nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.